Hàng hóa bị vỡ khi vận chuyển liệu có đáng lo ngại?

Bạn đã bao giờ bù xù hết đầu óc vì đống hàng hóa đem vận chuyển méo mó hết cả ? Bạn đã bao giờ rất lo lắng đến mức không ăn không ngủ được vì lo hàng vận chuyển bị vỡ. Chắc chắn câu trả lời là RỒI phải không? 

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi mang đến giải pháp cho bạn đây? Bạn thử đoán xem đó là gì nha…

Suỵt… Một chút nữa tôi sẽ bật mí ngay. Bây giờ trước hết chúng ta cùng điểm qua một số hàng hóa cần cẩn thận khi vận chuyển nha!

Một số hàng hóa rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương khi vận chuyển

  • Vật dụng bằng thủy tinh, gốm, sứ, cửa kính,… dễ bị vỡ
  • Thùng hàng bằng bìa giấy dễ bị méo
  • Các loại thực phẩm, bánh kẹo, bim bim xốp, giòn,… dễ bị nát, vỡ.
  • Đồ điện tử, máy móc cồng kềnh
  • Lọ đựng chất lỏng
  • Đồ trang trí đắt tiền: đèm chùm, tượng pha lê, bình hoa, tranh ảnh, chậu cây cảnh,…

Vậy bây giờ…….!!!

Giải pháp cho tất cả mối lo của quý vị đó là chọn cho mình một công ty vận tải có dịch vụ uy tín, chất lượng. Hãy đến với D&T của chúng tôi nhé, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng đâu nha! ĐÂY CŨNG LÀ GIẢI PHÁP Ở TRÊN TÔI ĐỀ CẬP TỚI!

Công ty TNHH Vận tải D&T cung cấp dịch vụ vận tải bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn. Bình thường chỉ cần bạn gọi hotline 0988.499.844 – 0931.300.112 – 0373.778.112 là có nhân viên vận tải D&Thướng dẫn chi tiết cho bạn từ khâu nhận hàng đến khâu báo giá bạn nhé!

Vì vậy, hãy nhấc máy lên gọi cho D&T sớm bạn nhé!

  • Bạn hãy yên tâm đi, hàng hóa của bạn khi về kho sẽ có sự PHÂN LOẠI rất rõ ràng và cẩn thận bạn nha! Có các khu vực riêng cho từng loại hàng hóa nên việc nhầm lẫn giữa hàng công ty này với hàng công ty khác, nhầm giữa hàng thực phẩm với hàng cơ khí là không thể xảy ra bạn nhé. Bên công ty có một đội ngũ bốc xếp hàng chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản lắm!

  • Thứ hai, khi xếp hàng lên tàu, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ thực hiện theo quy trình, theo thứ tự: hàng lấy sau, hàng nặng xếp trước, xếp xuống dưới, hàng lấy trước, hàng nhẹ xếp lên trên đảm bảo hàng sẽ không bị vỡ nát, bóp méo.
  • Thứ ba, hàng hóa của bạn khi đã nằm trên toa tàu của D&T chúng tôi rồi thì nó sẽ nằm yên vị ở vị trí đó, không có hiện tượng bị dịch chuyển hay mất mát

  • Và, khi dỡ hàng, chúng tôi đảm bảo hàng sẽ được dỡ theo thứ tự lần lượt từ ngoài vào trong. Chúng tôi cam kết sẽ không có hiện tượng một nhân viên nào dẫm lên, trèo lên moi móc hàng của bạn và làm chúng tổn thương đâu ạ!

Vậy nên hãy yên tâm bạn nhé!

Thêm nữa giá cước bên D&T chúng tôi không gì hấp dẫn hơn. Chỉ ( 1200đ/kg (360k/khối)) và phụ thuộc vào nhu cầu vận chuyển, loại hàng hóa vận chuyển, địa điểm vận chuyển hay tuyến vận chuyển. Do đó, để biết giá cước vận chuyển hàng hóa cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Vận Tải D&T để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết và tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn chỉ cần bạn nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi:

Mrs Thương –  chi nhánh miền Bắc 0373.778.112 (ZALO)

Mrs Thủy Thương – chi nhánh miền Nam 0988.499.844 (ZALO)

Trên đây là một số lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải của công ty TNHH D&T. Chúng tôi rất sẵn lòng đón chào quý vị đến hợp tác cùng quý công ty. Cuộc điện thoại của quý khách chính là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực và phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *